307-Tư vấn chọn mua bếp điện từ


Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, bếp HCM đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng.
 

   Dùng bếp điện từ vừa tiết kiệm lại an toàn, chính bởi sự hấp dẫn này nên hiện nay nhiều gia đình đã chuyển sang dùng bếp điện từ hay cho bếp gas. Vì sự phổ biến đó hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại bếp từ khiến các bà nội chợ bối rối vì không biết mua bếp điện từ ở đâu tốt nhất.


   Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, bếp HCM đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, coi đó là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm về thiết bị nhà bếp tốt nhất, phù hợp nhất với từng gia đình. Mang sứ mệnh giữ lửa trong mỗi gia đình Việt, bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính hãng nhất.


   Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn mua được sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng, vừa bền lại thẩm mỹ cao; trong những năm qua siêu thị bếp HCM chúng tôi đã làm tốt điều đó, và ngày càng nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. Khách hàng luôn muốn mua được chiếc bếp điện từ vừa tốt lại hợp giá thành, điều đó chúng tôi đã làm được để giúp gia đình bạn. Các sản phẩm về bếp điện từ của chúng tôi là những sản phẩm chính hãng, được kiểm tra chất lượng, thời gian bảo hành dài hơn các siêu thị nhà bếp khác. Sản phẩm luôn bắt kịp với xu hướng hiện đại trên thế giới, có nhiều mẫu mã đa dạng, thêm với tuổi thọ lâu bền.


   Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như những chương trình khuyến mãi khi mua hàng, HCM luôn cam kết nếu không thực hiện đúng cam kết chúng tôi xin tặng 100 triệu đông cho khách hàng.


   Chúng tôi còn có dịch vụ nhận sửa chữa, bảo dưỡng với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nếu bạn còn thắc mắc gì về sử dụng bếp điện từ hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.


   Hiện nay chúng tôi đã có các showroom bán hàng dải dọc khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam, bạn có thể nhận được sự tư vấn kịp thời mọi lúc mọi nơi.

Tin tức mới nhất

Bán Hàng Hà Nội

0902558282
0462558282

Bán hàng TP. HCM

0935000555
0835000555

Ảnh

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00125

 Trong ngày: 00386

Trong tháng: 80633

    Tổng số: 2201161

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: