305-Tiết kiệm gas khi đun nấu


Nấu ăn với ngọn lửa vừa phải để tiết kiệm gasKhông nên để lửa cháy ở mức quá to, không những gây nóng cho người đứng bếp mà còn rất lãng phí gas.
 

   Chắc chắn rằng các bà nội trợ sẽ thấy nhẹ lòng  khi tiết kiệm được khoản chi phí phát sinh tiền gas hàng tháng. Sau đây là một số bí quyết giúp tiết kiệm gas khi nấu bếp :


Để tiết kiệm gas bạn cần chú ý tới dụng cụ nấu nướng thường xuyên

   Việc lựa chọn chất liệu làm xoong nồi sẽ quyết định sự tiết kiệm gas khi đun nấu. Bạn bên chọn mua những loại nồi như áp suất, nồi nhôm; cũng nên để ý tới kích thước của chiếc nồi khi đun nấu thức ăn cho phù hợp, tránh sự lãng phí gas khi không cần thiết.

Thường xuyên kiểm tra bếp, bình gas cũng là biện pháp hữu hiệu để tiết kiệm gas

   Tại các nơi như van điều áp, ống dẫn cao su từ bình tới bếp, hay từ chiếc bếp gas đang dùng cũng được coi là những nơi cần chú ý kiểm tra thường xuyên để tránh rò rỉ gas. Bạn sẽ dùng trong khoảng thời gian nhất định và cần thay ngay khi cần thiết nếu hiện tượng hỏng hóc xảy ra.

Nấu ăn với ngọn lửa vừa phải để tiết kiệm gas

   Không nên để lửa cháy ở mức quá to, không những gây nóng cho người đứng bếp mà còn rất lãng phí gas. Nhiều người vẫn thường nghĩ nếu để lửa to khi đun nấu thì thức ăn sẽ chín nhanh hơn, nhưng không hẳn vậy, điều đó chính là nguyên nhân trực tiếp gây lãng phí gas mà bạn không hay biết. Do đó cần điều chỉnh ngọn lửa nấu cho phù hợp.


   Với nhiều quan niệm tưởng chừng là đúng trước đây khi sử dụng bếp nhưng đều không mấy mang đến hiệu quả tiết kiệm gas cao. Qua những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong nấu nướng để giúp tiết kiệm gas được nhiều hơn mỗi ngày.

Liên kết : Két sắt hàn quốc tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường - Két sắt chống cháy có khả năng chịu nhiệt 1200oC 

Tin tức mới nhất

Bán Hàng Hà Nội

0902558282
0462558282

Bán hàng TP. HCM

0935000555
0835000555

Ảnh

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00055

 Trong ngày: 04032

Trong tháng: 43703

    Tổng số: 2054391

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: