83-Lưu ý khi sử dụng máy hút mùi cổ điển


Máy hút mùi hiện nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp trong gia đình bạn. Đa số các gia đình hiện nay vẫn thường hay dùng chiếc máy hút mùi cổ điển trong gian bếp của gia đình mình và vẫn chưa biết rõ hết cách sử dụng nó. Sau đây sẽ là một số lưu ý khi sử dụng máy hút mùi cổ điển.
 

Máy hút mùi cổ điển có kích thước nhỏ gọn, công suất máy hút mùi trung bình đạt từ 500 đến 800 m3/h. Máy bao gồm các bộ phận như hệ thống dẫn hơi nước, lớp vỏ bên ngoài, quạt hút,… hoạt động dựa trên nguyên tác của quạt thông gió kết hợp với các mang lọc. Máy hút mùi cổ điển có ưu điểm nổi trội là khử mùi trực tiếp ra ngoài thông qua đường ống thoát, nếu không gian bếp nhà bạn không thể sử dụng được ống thoát thì sẽ dùng than hoạt tính để trực tiếp khử mùi. Nếu như gian bếp nhà bạn nhỏ hẹp thì việc dùng chiếc máy hút mùi cổ điển là hết sức lý tưởng.


Một số lưu ý khi sử dụng máy hút mùi cổ điển


   Nếu máy hút mùi cổ điển sử dụng than hoạt tính, việc thay than hoạt tính phải định  kỳ đảm bảo từ 6 tháng đến 1 năm thay 1 lần để việc hút mùi có hiệu quả hơn. Tuy nhiên việc thay than cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng máy hút bụi trong gia đình bạn là nhiều hay ít


   Khi bộ lọc của máy hút mùi bị tháo rời, bạn nên tránh việc nấu nướng để đảm bảo an toàn.


   Tấn lưới lọc phía dưới ủa máy hút mùi thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với mỡ và bụi nên bẩn bám rất nhanh và nhiều. Do đó việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy hút mùi lưu thông tốt, các động cơ không bị ảnh hưởng.


Tuyệt đối không được để bếp gas bật không khi trên bếp không có nồi, vì mỡ tích tụ trên bộ lọc kim loại có thể chảy xuống và bắt lửa khi có nhiệt độ cao


Khi thực hiện các thao tác vệ sinh cho máy không được cắm điện.


Nếu bạn vệ sinh máy hút mùi nên đeo găng tay sẽ an toàn hơn


   Để tận dụng hiệu quả cao nhất mà chiếc máy hút mùi cổ điển mang lại cho gia đình bạn, hãy tham khảo những lưu ý của chúng tôi. Nếu gia đình bạn đang muốn sắm chiếc máy hút mùi cổ đển, bạn có thể ghé qua showroom của siêu thị bếp HCM trên toàn quốc để mua hàng trực tiếp.

Liên kết : Két sắt hàn quốc tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường - Két sắt chống cháy có khả năng chịu nhiệt 1200oC 

Tin tức mới nhất

Bán Hàng Hà Nội

0902558282
0462558282

Bán hàng TP. HCM

0935000555
0835000555

Ảnh

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00020

 Trong ngày: 03962

Trong tháng: 43633

    Tổng số: 2054321

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: