56-Bếp điện từ của Chefs có xuất sứ từ đâu


Điểm nhấn khác của bếp là dù sinh ra lượng nhiệt làm nóng rất nhanh nhưng tuyệt đối không gây nóng cho người trực tiếp sử dụng bếp.
 

Bếp điện từ Chefs trong một vài năm trở lại đây cũng đã và đang chiếm lĩnh trọn trái tim người tiêu dùng. Bếp điện từ Chefs rất thông minh và tiện ích, thế nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết bếp điện từ Chefs có xuất sứ từ đâu. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn nắm rõ nguồn gốc của nó.


Bếp điện từ Chefs là thương hiệu nổi tiếng của Đức với các dòng bếp điện từ cao cấp. Bếp được thiết kế theo kiểu dáng châu Âu, sang trọng mà gọn nhẹ, phù hợp với từng không gian bếp của mọi gia đình; đồng thời mang đến không gian đầy ấm cúng cho gia đình bạn. Toàn bộ mặt kính đen phủ trên bếp là kính Schott Crean, có khả năng chống chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Linh kiện trong bếp được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại, có sự kiểm tra chất lượng chặt chẽ của các chuyên gia. Điểm nhấn khác của bếp là dù sinh ra lượng nhiệt làm nóng rất nhanh nhưng tuyệt đối không gây nóng cho người trực tiếp sử dụng bếp. Người sử dụng bếp cảm thấy rất an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.


   Hiện nay trên thị trường bếp Việt Nam, thương hiệu bếp điện từ Chefs cũng nhận được sự tin dùng của rất nhiều bà nội trợ. Tại siêu thị nhà bếp HCM chúng tôi có tới 12 mẫu sản phẩm mang thương hiệu bếp điện từ Chefs, thật đa dạng về mẫu mã, mỗi dòng bếp Chefs lại có nơi láp ráp riêng và kèm theo đó là với mực giá khác nhau nhưng vẫn dựa trên sự phù hợp giá cả để người tiêu dùng lựa chọn.


   Dòng bếp được lắp ráp tại Việt Nam, có một số mẫu tiêu biểu như Chefs EH – MIX 333, chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng Việt Nam đều có thể sử dụng sản phẩm này, mọi gia đình đều có khả năng chi trả khi mua sản phẩm này, nó cũng phù hợp với khí hậu của Việt Nam, tránh tình trạng không hợp thời tiết khiến tuổi thọ của bếp nhanh bị hỏng.


   Dòng sản phẩm lắp ráp tại Tây Ban Nha, có thể kể đến một số như Chefs EH – MIX544, Chefs EH – MIX545; có thể thấy các thiết kế của bếp hiện đại và thông minh hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều gia đình có đời sống cao hơn.


   Dòng bếp Chefs được sản xuất tại Đức: Chefs EH – MIX366 , EH-MIX31A; các sản phẩm này được thiết kế tinh sảo, mang đến không gian sang trọng cho gia đình bạn theo phong cách châu Âu.
Dòng sản phẩm được lắp ráp tại Malaysia có Chefs EH – MIX311,… toàn bộ các chức năng của bếp được thiết kế hiện đại và ngày càng cải thiện mang đến sự thoải mái và an toàn nhất cho người sử dụng.


   Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn biết về nguồn gốc xuất sứ của dòng bếp điện từ Chefs. Nếu bạn còn chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi – siêu thị bếp HCM rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Tin tức mới nhất

Bán Hàng Hà Nội

0902558282
0462558282

Bán hàng TP. HCM

0935000555
0835000555

Ảnh

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00054

 Trong ngày: 00238

Trong tháng: 80485

    Tổng số: 2201013

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: